Ghost Canyon NUC: phá vỡ nhận thức về mini PC

(Cập nhật: 4/2/2020 4:12:41 PM)

Intel đã chính thức công bố sản phẩm NUC Ghost Canyon, một mini PC dạng mô-đun với bộ vi xử lý H-series 45W và card đồ họa kích thước nhỏ

Ghost Canyon NUC: phá vỡ nhận thức về mini PC

- Intel đã chính thức công bố sản phẩm NUC Ghost Canyon, một mini PC dạng mô-đun với bộ vi xử lý H-series 45W và card đồ họa kích thước nhỏ.

CES 2020] Intel Ghost Canyon NUC - Quái vật Core i9 siêu nhỏ ...

- Với Ghost Canyon mục tiêu của Intel là xây dựng một mini PC nhưng vẫn chơi game tốt.

- Một trong những cải tiến lớn nhất của Ghost Canyon là kết nối bo mạch chủ với card đồ họa, ổ cứng và các thiết bị khác bằng cầu PCIe. Điều này giúp tối đa hóa không gian nhỏ gọn của Ghost Canyon.

- Intel cho biết, chiếc máy tính này còn có thể nâng cấp cấu hình và việc tháo lắp và cài đặt không khó. Phần bắt mắt nhất là bo mạch chủ này trông hơi giống card đồ họa, nhưng có thể "rút ra". Nó không còn được cố định bên trong vỏ máy mà sử dụng thiết kế mô-đun, được kết nối bằng PCIe.

CES 2020] Intel Ghost Canyon NUC - Quái vật Core i9 siêu nhỏ ...

 

- Hiện tại, Ghost Canyon có thể được trang bị bộ xử lý i9-9980HK cao nhất, với 8 nhân và 16 luồng, và nó không bị khóa xung nhịp. Mặc dù là bộ vi xử lý di động, tần số turbo đơn nhân có thể đạt tới 5.0Ghz.

CES 2020] Intel Ghost Canyon NUC - Quái vật Core i9 siêu nhỏ ...

- Thiết kế mới cho phép NUC 9 Extreme thể hiện tuyệt vời tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Khe cắm PCIe 3.0 x16 có thể kết nối một card đồ họa với chiều dài VGA tối đa 8 inch (khoảng 20cm) cùng khe cắm kép. Tổng cộng có ba khe M.2.

Ghost Canyon – Simply NUC

- Ghost Canyon có tổng cộng 4 USB, hai Type C Thunderbolt 3, cổng HDMI 2.0a và hai cổng mạng Gigabit, ăng-ten kép tích hợp Intel Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.

- Về khả năng tản nhiệt: với ống dẫn khí hình chữ L, không khí lạnh đi vào từ bên cạnh khung máy và được hai quạt ở phía trên hút hết, liên tục lấy đi hơi nóng ở khung máy. Bộ nguồn 500W nhỏ gọn sử dụng phương pháp tản nhiệt của khí nạp dưới đáy và ống xả phía sau, giúp giảm bớt lo lắng về nguồn cung cấp điện.

👉Với mini PC NUC, bạn thoải mái mang chiếc máy tính làm việc của mình từ văn phòng về nhà, nhất là trong đợt COVID19 này!

 

Tags : mini pc, , INTEL NUC, , NUC , Ghost Canyon , NUC Ghost Canyon ,

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Copyright © 2001 - 2020 Công ty TNHH thương mại và truyền thông Trường Thành.